Các sản phẩm chính của Công ty  :

Sản phẩm muối hạt :  

Với diện tích 600ha chuyên sản xuất: Muối công nghiệp và muối tiêu dùng có hàm lượng NaCl tính theo gốc khô ≥ 96%. Năng suất muối hạt :        50.000tấn/năm.

Sản phẩm muối của Công ty được sản xuất từ nước biển theo công nghệ bay hơi mặt bằng. Từ nước biển, trải qua quá trình bay hơi, muối được kết tinh thành dạng hạt, có vị mặn, màu trắng và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như dùng để chế biến thực phẩm (muối ăn) hay để làm nguyên liệu trong công nghiệp hóa chất (muối công nghiệp).

Tùy theo giai đoạn cuối của quá trình kết tinh mà sản phẩm muối hạt có các loại sau:

- Sản phẩm Muối kết tinh ô trần

- Sản phẩm Muối kết tinh ô phủ bạt .

- Sản phẩm Muối kết tinh trên nền ô có lót bạt.

Khu vực sản xuất muối ở 02 huyện Cam ranh và Ninh Hòa đều nằm dọc trục quốc lộ và gần Cảng nên rất thuận lợi cho việc lưu thông và vận chuyển.

Sản phẩm muối chế biến:

Muối chế biến là sản phẩm sau của quá trình chế biến. Muối hạt sau khi được tinh chế bằng các phương pháp như nấu hoặc nghiền, rửa sản phẩm, ... để tách tạp chất và làm sạch muối sau đó được đưa qua dây chuyền li tâm, sấy và phun trộn i-ốt để cho ra sản phẩm muối chế biến. Muối chế biến được dùng làm thực phẩm và các ngành chế biến phục vụ tiêu dùng. Sản lượng muối chế biến hằng năm của Công ty khoảng 3.000 tấn/năm.

Sản phẩm sau muối:

Ngoài sản phẩm chính là muối hạt và muối chế biến; các sản phẩm thu hoạch sau muối gồm: Thạch cao : sản lượng 3.500 tấn/năm; Nước ót : sản lượng 150.000m3/năm

Dịch vụ

Dịch vụ là mảng hoạt động mới của Công ty được phát triển trong những năm gần đây, chủ yếu là các dịch vụ xếp dỡ hàng hóa qua cảng, lưu kho bãi, vận chuyển hàng hóa tại Cảng Hòn Khói. Trước đây Cảng Hòn Khói chủ yếu cung cấp dịch vụ xếp dỡ muối cho chính Công ty khi Công ty xuất khẩu hàng ra nước ngoài. Cùng với sự phát triển của kinh tế đất nước, Cảng Hòn Khói dần được chuyên môn hóa thành đơn vị kinh doanh, không chỉ phục vụ nhu cầu của chính Công ty mà còn phục vụ các khách hàng bên ngoài.

Hiện tại sản lượng hàng qua cảng Hòn khói khoảng 200.000 tấn/năm.

Dự kiến sau khi được Cảng Hòn khói được đầu tư sửa chữa lớn cầu cảng hiện tại 120m, mở rộng thêm 100m cầu cảng và nạo vét luồng vào cảng, khả năng tiếp nhận tàu cập cảng làm hàng là 2.000tấn;  Sản lượng hàng qua cảng kể từ năm 2011 đạt công suất là: 500.000tấn/năm.

 

GIẢI THƯỞNG

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết đến website của chúng tôi từ đâu?
 

THỜI TIẾT


NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

THỐNG KÊ TRUY CẬP


DANH MỤC

Warning: Parameter 1 to modMainMenuHelper::buildXML() expected to be a reference, value given in /data/ekip/muoikhanhhoa/libraries/joomla/cache/handler/callback.php on line 99

SẢN PHẨM


 

 

 

 

 

 

 


You are here  : Home